Đầu tư nhanh dự án căn hộ Vinhome Grand Park q9 sinh lời khủng

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản hiện đại. Trong đó dự án căn hộ Vinhome Grand Park Q9 được mọi người quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ cơ hội sinh lời khủng từ dự án rất cao. Hãy cùng điểm qua một số thông tin về dự án này.

Vinhomes Grand Park – dự án lý tưởng đầu tư sau đại dịch Covid 19

 Vinhomes Grand Park xua tan nỗi lo cho mọi người 

Đại dịch covid 19 khiến cho hầu hết các hoạt động đều bị ảnh hưởng, trong đó có rất nhiều dự án bất động sản. Sự xuất hiện của Vinhomes Grand Park Q9 giúp mọi người xua tan nỗi  muộn phiền từ đại dịch. 

Đây có thể coi là một mỏ vàng giúp cho mọi người khắc phục những tổn thất. Vì thế mà hầu hết tất cả mọi người đều quan tâm đến dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup này.

Vinhomes Grand Park Quận 9 là đứa “Con ruột” của tập đoàn Vingroup

Nhắc đến Vingroup chắc chắn mọi người không còn cảm thấy xa lạ, Đây là một trong những ông lớn của ngành bất động sản. Trước khi đầu tư cho Vinhomes Grand Park thì tập đoàn Vingroup tạo thành công với rất nhiều siêu phẩm bất động sản. 

Chính vì vậy mà đến dự án căn hộ mới lần này, Vingroup đã tạo nên luồng sóng đầu tư mới ở phân khúc thị trường căn hộ giá rẻ. Với sự bảo đảm từ ông lớn bất động sản này mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về:

 Vinhomes Grand Park được tập đoàn Vingroup bảo hộ về mọi vấn đề

  • Chất lượng công trình
  • Môi trường sống
  • Tiến độ thực hiện
  • Giá cả
  • Khả năng phát sinh lời.

Vinhomes Grand Park Quận 9 Sinh lời nhanh nhờ vị trí đắc địa 

Một trong những lý do giúp cho dự án căn hộ Vinhome Grand Park q9 sinh lời nhanh chóng chính là nhờ có vị trí đắc địa. Vị trí này của dự án không cách xa quá trung tâm trong khi vẫn đảm bảo mang đến nhiều tiện ích hiện đại cho mọi người. Vinhomes Grand Park Q9 đạt được địa thế nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Vì thế nó không chỉ đảm bảo sự tiện lợi mà còn là hướng vượng phong thủy.

 Vị trí đắc lực giúp cho Vinhomes Grand Park đạt được nhiều lợi thế

Nằm ở khu vực Quận 9 dự án có điều kiện khí hậu đất đai thuận lợi cùng hệ thống sông ngòi dày đặc. Bên cạnh đó là cảnh quan thiên nhiên chưa bị tàn phá với mật độ đô thị còn thưa thớt mang đến môi trường sống lý tưởng. Đặc biệt nhất là toàn dự án có hai mặt được rạch Gò Công, sông Tắc và sông Đồng Nai bao bọc. Cùng với nó là 2 trục đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện bao bọc. Nhờ thế mà dự án căn hộ Vinhome Grand Park Q9 kết nối với khu vực Quận 7 cũng như các tỉnh miền Đông, miền Trung, miền Bắc, thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng. 

Tiện ích giúp Vinhomes Grand Park tăng giá mỗi ngày

​Điểm cộng giúp cho một dự án bất động sản sinh lời khủng theo thời gian chính là sự hiện đại của những tiện ích Nội khu. Trong đó Vinhomes Grand Park đã làm được điều đó. Những tiện ích nội khu này mang đến cho mọi người một cuộc sống hiện đại và tiện nghi hàng đầu. Chính vì thế dự án tăng giá từng ngày.

  Những tiện ích giúp cho Vinhomes Grand Park q9 tăng giá từng ngày

Cơ hội sinh lời khi đầu tư căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 thế nào?

Hiện tại các căn hộ của Vinhomes Grand Park được dự kiến bán với giá chỉ từ 850 triệu đồng/ căn. Đây có thể nói là mức giá vô cùng hấp dẫn với các dự án bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh. Mọi người có thể cho thuê căn hộ với giá từ 7 – 15 triệu đồng/tháng. Theo đó tỷ giá sinh đời sẽ dao động từ 12 đến 16%/năm. Quả thật là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

 Cơ hội sinh lời của Vinhomes Grand Park như thế nào

Với khả năng sinh lời cao như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay cho chung cư Vinhomes Land nào? Cơ hội để trở thành đại gia bất động sản chưa bao giờ dễ dàng đến thế.