Giao thông đồng bộ và hiện đại mở ra chân trời mới cho bất động sản Quảng Ninh

Hạ tầng giao thông tăng tốc để về đích, điểm cộng hút vốn của Tuần Châu Marina

Hạ tầng giao thông liên tục tăng tốc để về đích chính là một trong những động lực trọng yếu giúp thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Quảng Ninh nói chung, gia tăng giá trị dự án Tuần Châu Marina nói riêng.

Giao thông đồng bộ và hiện đại mở ra chân trời mới cho bất động sản khu mỏ

Các dự án hạ tầng thuộc tỉnh Quảng Ninh đang tăng tốc để về đích vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 hứa hẹn sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực cho nền kinh tế nói chung và mở ra chân trời mới cho thị trường bất động sản toàn tỉnh và khu vực nói riêng.

Điển hình như sự kiện thông xe tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đầu tháng 9 giúp tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển từ Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh – Hạ Long, tạo động lực để du lịch toàn tỉnh phát triển, đồng thời tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây thu hút hơn bao giờ hết.

Dự án sân bay Vân Đồn dự kiến đưa vào khai thác từ tháng 12-2018 có vai trò huyết mạch đối với sự phát triển kinh tế Quảng Ninh. Nhiều chuyên gia cho rằng, việc công trình này cán đích đúng tiến độ sẽ tạo động lực thúc đẩy làn sóng tư nhân đầu tư mạnh mẽ vào Quảng Ninh trong thời gian tới. Bất động sản cũng sẽ không ngoại lệ mà nằm ngoài làn sóng đầu tư này.

Tuần Châu Marina tọa lạc tại vị trí trung tâm thuộc tỉnh Quảng Ninh. Chính vì thế, hạ tầng hoàn thiện trong khu vực cũng trở thành bệ phóng vững chắc cho sự phát triển của dự án, trở thành điểm cộng giúp gia tăng sức hút của Tuần Châu Marina.

Dự án nắm giữ nhiều lợi thế đòi hỏi nhà đầu tư biết chớp thời cơ rót vốn

Bên cạnh việc hưởng lợi từ sự phát triển đồng bộ, hiện đại của cơ sở hạ tầng, Tuần Châu Marina còn sở hữu khá nhiều lợi thế riêng có.

Điển hình như giá đất nền khu vực dự án Tuần Châu Marina đang duy trì ở mức thấp, hấp dẫn đầu tư hơn so với nhiều dự án tương đương tại Nha Trang hay Đà Nẵng. Thay vì phải cạnh tranh ở các thị trường lớn thì rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh nhạy chen 1 chân vào Tuần Châu Marina Quảng Ninh với mức giá thấp chạm đỉnh trong danh sách các dự án bất động sản ven biển khác.

Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Quảng Ninh trong những năm vừa qua cũng là một tấm vé bảo lãnh cho bất động sản khu vực nói chung và giá trị dự án Tuần Châu Marina nói riêng. Trong giai đoạn tới, Quảng Ninh tiếp tục được chọn là tỉnh trọng điểm để đầu tư phát triển kinh tế, du lịch. Quảng Ninh thay da đổi thịt từng ngày, Tuần Châu Marina cũng có được bệ phóng vững chắc để phát triển.

Tọa lạc tại vị trí đẹp, trung tâm cảng biển quốc tế tại Hạ Long – điểm nút du lịch, giao thương và phát triển kinh tế trong khu vực chính là những lợi thế bền vững khẳng định tiềm năng sinh lời của Tuần Châu Marina. Dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng hạ tầng hiện đại, đồng bộ và đa dạng tiện ích đẳng cấp như phố đi bộ, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền, thủy phi cơ, khu vui chơi giải trí v.v trong toàn khu vực cảng tàu khách Ngọc Châu.

Dự án shophouse và mini hotel Tuần Châu Marina hòa mình vào không gian sôi động của vùng vịnh Hạ Long, tạo điều kiện cho du khách trong/ngoài nước thỏa sức tận hưởng hàng trăm sự tiện ích độc đáo. Đây cũng chính là lợi thế đầu tư hiếm mà chỉ Tuần Châu Marina mới có.

Toàn bộ dự án nằm trên dải đất ven biển khu đô thị cảng Ngọc Châu, nhờ đó sở hữu tầm nhìn ngoạn mục, khoáng đạt, view trọn vẹn cảng Ngọc Châu, đồng thời là cửa ngõ mở ra di sản thế giới, tạo lợi thế cho nhà đầu tư thông thái khi đầu tư kinh doanh cơ sở lưu trú và nghỉ dưỡng dưới hình thức mini hotel tại các tầng trên của shophouse.

Với những lợi thế như vậy, không khó hiểu khi đông đảo nhà đầu tư đang nhằm vào Tuần Châu Marina như một miếng bánh đầu tư béo bở, chỉ chờ thời để rót vốn, xuống tiền.

Từ khóa: